Sập bẫy rồi


Lần thứ 3 cầm một quyển truyện Trung Quốc, đọc xong cười sặc sụa, :D. Sau cả một thế kỷ đi buôn, cuối cùng thì sự nhồi nhét vào đầu mình các truyện Tủng Của Lả cũng có tác dụng. Cả kì cuối tuần cũng cố lôi vài quyển về đọc để … mở mang kiến thức, :(.

Truyện TQ là thứ ít có sự lôi cuốn nhất trong cái thú yêu sách của mình, nhưng sometime, vớ được vài quyển cũng thấy đáng từng giây, ngồi hàng giờ (để đọc) của mình phết, = )). Với lại, sometimes cũng tự thấy rằng nên đọc vài quyển để sau này có ngồi chém gió, người khác nói thì mình cũng không đến nỗi … ngẫn về truyện TQ, : )). Cũng tương tự như …. xem phim Hàn thôi, :P.

Mô típ truyện này chả phải mới gì, nhân vật nữ chính cũng ngu ngu, ngơ ngơ (đúng với xu hướng truyện hiện nay), thế nhưng số cô nàng rất tốt hoặc cô có cái duyện …. ngầm quá nên quanh cô toàn người thập toàn thập mỹ cả, đọc truyện từ đầu chí đuôi chỉ thấy cô bị bắt nạt thôi, phản ứng chống đối dù có cũng rất nhỏ nhoi, lại toàn … tự kỷ nội tâm, : )).

Tuy cốt truyện chủ yếu mang tính giải trí, mà quả thật đọc cũng thấy giải trí thật (miệng ngoác tới tận vành tai vì cười, :D), nhưng cũng có một số trường đoạn miêu tả nội tâm của nhân vật sâu sắc tới mức lấy được nước mắt của người đọc, :D.

Tóm lại là cũng khá hay, kết cấu truyện khá chặt chẽ, duy chỉ có một điểm hơi không thích, cô nữ này mê phim loại G (đọc truyện mới biết tới cái thể loại phim này, ^^), hơi bệnh hoạn tí, đầu óc thì cứ như tờ giấy …. trắng đã bị lôi ra làm nháp, đen sì, ;), cái gì cũng liên đới tới những thứ …. kinh dị, lệch lạc được,  =)). Chả bao giờ thấy có được một ý nghĩ nào là ngay thẳng, :D.

Advertisements
Categories: Linh tinh | Nhãn: | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: